cmdlqg22
 

Hai ngày ra quân, nhân viên đại lý thu UBND xã phường thành phố Tam Kỳ vận động 160 người tham gia BHXH tự nguyện

Thứ ba - 17/08/2021 16:35
Đó là kết quả của 2 ngày ra quân tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện do BHXH tỉnh phối hợp với nhân viên đại lý thu UBND xã phường trên địa bàn thành phố Tam Kỳ tổ chức.
Hai ngày ra quân, nhân viên đại lý thu UBND xã phường thành phố Tam Kỳ vận động 160 người tham gia BHXH tự nguyện

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện năm 2021 trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, BHXH tỉnh đã phối hợp nhân viên đại lý thu tổ chức tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện đợt 2 trong 2 ngày 14-15/08/2021. Để phù hợp với công tác phòng chống dịch bệnh, phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng đã tham mưu Lãnh đạo BHXH tỉnh thay đổi hình thức ra quân tuyên truyền, phân công các tổ tuyên truyền (mỗi tổ gồm 01 nhân viên đại lý thu và 01 viên chức cơ quan BHXH) trực tiếp đến các địa bàn được phân công phát tờ rơi tuyên truyền và vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện (Không tổ chức hình thức diễu hành chạy roadshow trên các tuyến phố). Mỗi tổ tuyên truyền đảm bảo vận động ít nhất 10 người và kết hợp cài ứng dụng VssID – BHXH số cho người tham gia. Kết quả sau 02 ngày, 13 tổ đã vận động được 160 người tham gia BHXH tự nguyện, trong đó có tổ vận động 33 người.

Trước đó, thông tin chính sách BHXH tự nguyện đã được Đài truyền thanh các xã, phường thông tin rộng rãi đến người . Riêng 2 ngày ra quân, BHXH tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động về chính sách BHXH tự nguyện trên các tuyến phố của trung tâm thành phố và các trục đường chính đến các xã, phường.

qnam ra quan 2
 
dtk00706 2500
 
4
Tuyên truyền vận động tham gia BHXH tự nguyện

Tác giả bài viết: Thanh Dũng ( BHXH tỉnh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây