BHXH Quảng Nam khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong hiện nhiệm vụ chuyên môn

Thứ năm - 18/03/2021 10:17
Chiều ngày 17.3, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam tổ chức tuyên dương, khen thưởng Đoàn kiểm tra chuyên đề tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam và nhóm tác giả có sáng kiến được công nhận sáng kiến cấp ngành năm 2020.
Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân của Đoàn kiểm tra chuyên đề
Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân của Đoàn kiểm tra chuyên đề

Tháng 6-7/2020, Đoàn kiểm tra chuyên đề của Phòng Thanh tra kiểm tra thuộc BHXH tỉnh đã phối hợp với Phòng PC03 Công an tỉnh Quảng Nam thực hiện kiểm tra chuyên đề về việc thực hiện các quy định pháp luật BHYT đối với bệnh nhân được khám, chẩn đoán và điều trị bệnh mạch vành có đặt Stent tại Bệnh biện đa khoa Trung ương Quảng Nam. Qua kiểm tra đã phát hiện nhiều sai phạm của bệnh viện trong lập hồ sơ bệnh án đối với những bệnh nhân có chẩn đoán và điều trị bệnh mạch vành; việc chấm công làm đêm, làm ngoài giờ của bệnh viện chưa thực hiện đúng theo Bộ Luật lao động. Tổng số tiền mà Đoàn kiểm tra đã thu hồi đối với những sai phạm của Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam gần 2 tỷ đồng.

          Đối với sáng kiến của nhóm tác giả thuộc Phòng truyền thông BHXH tỉnh được công nhận sáng kiến cấp ngành đó là tuyên truyền BHXH tự nguyện bằng hình thức nhạc chờ trên điện thoại với thời lượng 40 giây đã được BHXH Việt Nam công nhận và đóng góp tích cực vào công tác tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện trên địa bàn tỉnh. Việc khen thưởng Đoàn kiểm tra chuyên đề thuộc Phòng Thanh tra kiểm tra và nhóm tác giả thuộc phòng Truyền thông có sáng kiến được công nhận của BHXH tỉnh góp phần động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, công chức của đơn vị nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây